Năng suất Chất lượng lần thứ 15 với chủ đề “Năng suất Chất lượng – Tư duy và Hành động” tại Tp. Hồ Chí Minh từ 28-29/10/2010

Diễn đàn Năng suất Chất lượng lần thứ 15 với chủ đề “Năng suất Chất lượng – Tư duy và Hành động” đã diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh trong hai ngày 28-29/10/2010.

Tham gia Diễn đàn có Ông Ngô Quý Việt, Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; Ông Nguyễn Anh Tuấn, giám đốc Trung tâm Năng suất Việt Nam cùng hơn 20 diễn giả và 200 đại biểu đến từ các Tổ chức Doanh nghiệp trong cả nước.

Ông Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu khai mạc Diễn đàn

Phát biểu khai mạc Diễn đàn, Ông Ngô Quý Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã khẳng định “… Chặng đường năng suất chất lượng đã qua chưa dài, tuy nhiên đã tạo được những nền tảng quan trọng về nhận thức của doanh nghiệp, người lao động và cộng đồng về tầm quan trọng của năng suất và chất lượng đối với hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp và phát triển kinh tế xã hội nói chung. Tiếp nối những kết quả đã đạt được, năm 2010 đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của họat động năng suất chất lượng Việt Nam, khi Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020” vào ngày 21 tháng 5 năm 2010. Chương trình nhằm phố biến, hướng dẫn áp dụng các mô hình quản lý, công cụ cải tiến năng suất chất lượng; phát triển nguồn lực để nâng cao năng suất, chất lượng; tạo bước chuyển biến rõ rệt về năng suất và chất lượng tại các tổ chức, doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước…”

Đồng hành cùng Phong trào năng suất chất lượng Việt Nam, Diễn đàn Năng suất Chất lượng là sự kiện thường niên do Trung tâm Năng suất Việt Nam khởi xướng và tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996. Trải qua mười bốn lần tổ chức thành công, với sự tham gia của các thuyết trình viên là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế và các đại biểu đến từ các Cơ quan quản lý, các tổ chức, doanh nghiệp, Diễn đàn đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các tổ chức/doanh nghiệp Việt Nam.

Với chủ đề “Năng suất Chất lượng – Tư duy và Hành động”, Diễn đàn năm nay giới thiệu về kinh nghiệm phát triển và vượt qua khủng hoảng của một số doanh nghiệp trong nước và trong khu vực theo cách tiếp cận năng suất chất lượng. Các giải pháp, công cụ tối ưu hóa nguồn lực, duy trì khả năng cạnh tranh và các mô hình thực hành tốt nhất về cải tiến năng suất chất lượng sẽ được chia sẻ, giới thiệu theo các chuyên đề qua đó các tổ chức/doanh nghiệp có thể lựa chọn, triển khai trong Chương trình quốc gia “Nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, hàng hoá của doanh nghiệp Việt Nam đến năm 2020”.

Ngày 29/10/2010, các đại biểu tiếp tục chương trình trao đổi kinh nghiệm trực tiếp tại các doanh nghiệp có uy tín và vị thế cao trong nước cũng như quốc tế đã và đang áp dụng thành công các hệ thống, công cụ và mô hình quản lý tiên tiến tại Xí nghiệp Long Biên – Công ty CP dây cáp điện CADIVI và Nhà máy Vikyno – Công ty Máy nông nghiệp Miền Nam.

Các đại biểu tham quan và chia sẻ tại doanh nghiệp

Với những nội dung phong phú nhằm cung cấp những thông tin cập nhật nhất, đồng thời tập trung giải quyết những mối quan tâm cấp bách của các tổ chức /doanh nghiệp, Diễn đàn Năng suất Chất lượng đã thực sự trở thành một sự kiện có ý nghĩa thiết thực, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam và vì sự phồn vinh của nền kinh tế quốc gia.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 • Clip mới

 • Clip khác

 • ♫ Bài hát

 • Bản đồGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

 

Các bài hát ca ngợi Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Cơ quan, đơn vị tài trợ 

 • Tiêu chuẩn tạo phồn vinh
 • Chất lượng tạo thịnh vượng
 • Đo lượng tạo niềm tin
 • Tiêu chuẩn là cuộc sống
 • Sống và làm việc theo tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn ở tất cả mọi nơi
 • Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6

Đợi 1 chút!
Đang Tải Dữ Liệu