Đại hội Công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng nhiệm kỳ 2010-2012

Theo sự chỉ đạo của Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ và được sự cho phép của lãnh đạo Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, sáng nay, ngày 16/4/2010, Công đoàn Tổng cục đã tổ chức  Đại hội Công đoàn Tổng cục nhiệm kỳ 2010-2012 nhằm đánh giá các kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đề xuất phương hướng hoạt động công đoàn cho nhiệm kỳ mới.

Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Ngô Quý Việt phát biểu tại Đại hội

Tham dự Đại hội có ông Đặng Quang Huấn- Chủ tịch Công đoàn Bộ, ông Ngô Quý Việt- Tổng cục trưởng, đại diện Hội cựu chiến binh, Đoàn thanh niên và đại diện các công đoàn viên của các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Ông Phan Minh Hải- Chủ tịch Công đoàn Tổng cục đã đọc báo cáo hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua trong đó nhấn mạnh trong nhiệm kỳ 2007-2010 hoạt động của Công đoàn Tổng cục đã được triển khai thực hiện một cách toàn diện, đảm bảo thực hiện đúng các chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của một tổ chức Công đoàn cấp cơ sở; Hoạt động Công đoàn được thực hiện nghiêm túc và  tương đối đồng đều tại tất cả các đơn vị trực thuộc Tổng cục; Các đoàn viên đã có nhiều cố gắng đóng góp vào thành tích chung của Tổng cục và đóng góp đáng kể vào hoạt động của Công đoàn Bộ.

Bên cạnh những thành tích đạt được, Công đoàn Tổng cục còn tồn tại một số hạn chế. Công đoàn Tổng cục gồm nhiều công đoàn bộ phận với các đặc điểm khác nhau về quy mô tổ chức, chức năng và đặc thù công tác chuyên môn nên nhiều hoạt động công đoàn chưa tập hợp được đầy đủ và kịp thời các đoàn viên công đoàn tham gia; Một số đơn vị còn gặp nhiều khó khăn về nguôn kinh phí nên hoạt động công đoàn cũng còn có những hạn chế nhất định…

Trong nhiệm kỳ tới, 2010-2012, Công đoàn Tổng cục đã đề xuất một số trọng tâm hoạt động như sau:

-         Tiếp tục phấn đấu thực hiện đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ của Tổ chức Công đoàn trong cơ quan hành chính, sự nghiệp. Vận động công đoàn viên tích cực tham gia đóng góp xây dựng cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần. của công đoàn viên.

-         Tổ chức một số phong trào thi đua và hoạt động lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và tiếp tục vận động đoàn viên hưởng ứng phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

-         Chấn chỉnh lại công tác tổ chức công đoàn trong việc quản lý, kết nạp đoàn viên mới, định kỳ làm thủ tục cấp thẻ đoàn viên.

-         Tích cực vận động và hưởng ứng các cuộc vận động, sinh hoạt tuyên truyền giáo dục của Đảng và Công đoàn các cấp phát động.

-         Chuẩn bị các điều kiện để tham gia thi đấu và đạt kết quả cao tại các giải thể thao hàng năm của Công đoàn Bộ…

-         Phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Đoàn Thanh niên, Hội CCB Tổng cục.

-         Tổ chức tập huấn và hướng dẫn lại cho các Công đoàn Bộ các quy định cơ bản của Điều lệ công đoàn.

-         Nắm bắt các thông tin về tình hình công đoàn viên nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng của công đoàn viên …

-         Vận động toàn thể các đoàn viên công đoàn thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, văn nghệ, thể thao của Tổng cục và Bộ để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng cục vào năm 2012.

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn mới nhiệm kỳ 2010-2012 và bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn Bộ nhiệm kỳ 2010-2015.

BCH Công đoàn Tổng cục nhiệm kỳ 2010-2012

Đại diện các Công đoàn trực thuộc xuất sắc

 

Theo trang tcvn.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 • Clip mới

 • Clip khác

 • ♫ Bài hát

 • Bản đồGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module


Get the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

 

Các bài hát ca ngợi Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

JavaScript must be enabled in order for you to use Google Maps.
However, it seems JavaScript is either disabled or not supported by your browser.
To view Google Maps, enable JavaScript by changing your browser options, and then try again.

Cơ quan, đơn vị tài trợ 

 • Tiêu chuẩn tạo phồn vinh
 • Chất lượng tạo thịnh vượng
 • Đo lượng tạo niềm tin
 • Tiêu chuẩn là cuộc sống
 • Sống và làm việc theo tiêu chuẩn
 • Tiêu chuẩn ở tất cả mọi nơi
 • Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6

Đợi 1 chút!
Đang Tải Dữ Liệu